Gửi tin nhắn
Sản phẩm
Các vụ án
Nhà > Các vụ án > FUTURE TECH LIMITED latest company case about dự án chữa cháy
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-755-89230326
Liên hệ ngay

dự án chữa cháy

2021-11-11

Tin tức công ty mới nhất về dự án chữa cháy

 

Một chiếc xe xây dựng chở tro xi măng bất ngờ bốc cháy khi đang lái đến đường hầm Shangguan của đường cao tốc Jiujiang-Tongshan.May mắn thay, lực lượng cứu hộ từ trạm cứu hỏa địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường, dập tắt đám cháy kịp thời và giải cứu thành công phương tiện xây dựng và tài xế.

trường hợp công ty mới nhất về dự án chữa cháy  0

trường hợp công ty mới nhất về dự án chữa cháy  1
Trước làn khói dày đặc và khí độc dày đặc tại hiện trường, công tác cứu hộ cứu nạn không thể tiến hành bình thường.Hai thành viên trong đội chỉ còn biết mặc đồ bảo hộ của FUTURE TECH LIMITED mò mẫm tiến về phía trước.Sau khi xác định được vị trí xe cháy, một thành viên khác trong đội mặc áo giáp đầy đủ đã đến ứng cứu.Sau 10 phút chữa cháy và cứu nạn, ngọn lửa cuối cùng đã được khống chế, khói dày đặc trong đường hầm dần tan biến.Sau khi phương tiện nguội và được xác định không bốc cháy trở lại, các thành viên trong nhóm đã bàn giao hiện trường vụ cháy cho cảnh sát cấp cao để lên đường trở về.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt đèn khai thác Nhà cung cấp. 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . Đã đăng ký Bản quyền.