Gửi tin nhắn
Sản phẩm
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-755-89230326
Liên hệ ngay

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm

2021-01-06

Tin tức công ty mới nhất về Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm, bạn có thể xem xét các khía cạnh sau:

Độ sáng và khoảng cách bức xạ: Một chiếc đèn thợ mỏ tốt nên có độ sáng đủ cao và khả năng bức xạ xa.Bạn có thể đánh giá hiệu suất của các đèn thợ mỏ khác nhau bằng cách so sánh độ sáng và khoảng cách chiếu sáng của họ.

 

Thời lượng pin: Một chiếc đèn thợ mỏ tốt nên có thời lượng pin dài. Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin và hướng dẫn sử dụng của đèn thợ mỏ để tìm hiểu về thời lượng pin của nó.

 

Độ bền: Một chiếc đèn thợ mỏ tốt nên bền và có thể chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.Kháng thả, vv

 

Khả năng tương thích và di động: Một chiếc đèn thợ mỏ tốt nên dễ dàng mang theo và sử dụng.tương thích phụ kiện và các yếu tố khác của đèn thợ mỏ để xác định khả năng di chuyển của nó.

 

An toàn: Là một đèn làm việc, đèn thợ mỏ cần phải an toàn. Bạn có thể kiểm tra mức độ chống nổ của đèn thợ mỏ và xem nó có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn có liên quan để đánh giá hiệu suất an toàn của nó hay không.

 

ROOBUCK KL2.8LMcordless headlamp is with more than 1000cycles battery life,1piece 2600mAh battery 10000lux,IP67 waterproof,weight is only similar one egg, it is very light,with cilp on the headlamp,so easily to plug into your safety helmet.clip phù hợp với hầu hết các thương hiệu của khe nắp đèn pha.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm  0tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm  1tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm  2tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm  3tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để đánh giá chất lượng của đèn pha được sử dụng trong đường hầm  4

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt đèn khai thác Nhà cung cấp. 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . Đã đăng ký Bản quyền.